Tại sao nên cắt bao quy đầu

Theo khảo sát hiện đại nhất của WHO, số trường hợp cắt bao quy đầu ở đàn ông trên toàn cầu trong 5 năm, từ 2015-2020 đã từng nâng cao 63%. Các bác sĩ nam khoa y tế nhận định, quá trình tăng cường thần tốc lượng đấng mày râu thực hiện cắt bao da quy đầu nhờ do vấn đề truyền thông quảng bá rộng rãi về một số ích lợi của phẫu thuật cũng như kiểm chứng tích cực của nam giới sau lúc tiến hành biện pháp. Thực tế hiện nay, lượng nam giới thì có mong muốn cắt bao quy đầu còn cao hơn thế, tuy nhiên, còn không ít nam giới chưa dám tiến hành thủ thuật bởi vì họ họ lo lắng đến mức phí cắt bao da quy đầu. Vậy giá thành cắt bao quy đầu có đắt không? Cùng khảo sát về mức phí cũng như những thông tin sự liên quan đến phẫu thuật trong nội dung bài viết sau đây.

Để nắm rõ về tiểu phẫu cắt bao da quy đầu, bạn nam trước tiên cần xác định được da bao quy đầu là gì? Theo TS-BS. Lê Nhân Tuấn – Nguyên Giám đốc chúng tôi Đa Khoa Hưng Thịnh Hà Nội, bao quy đầu là lớp da mỏng nằm ở đầu "cậu nhỏ", thì có nhiệm vụ bảo vệ, giữ ẩm cũng như duy trì màu sắc thiên nhiên cho biết đầu "cậu bé". Lúc "cậu nhỏ" cương cứng, bao da quy đầu thường thì sẽ tự động lột xuống, đầu dương vật lộ ra hoàn toàn nhằm tạo cơ hội thuận tiện kết luận nam tiến hành một số vận động tình dục.

Cấu tạo bao quy đầu

cắt bao quy đầu hiểu đơn giản là phương pháp can thiệp ngoại khoa, trong đó các chuyên gia nam giới học-ngoại khoa sẽ tiến hành lấy những thiết bị, thiết bị y tế chuyên dụng để khử 1 phần bao quy đầu đã từng được xác định từ trước, Điều này nhằm để giúp phần da bao quy đầu có khả năng lộn lên tụt xuống đơn giản.

một. Tại vì sao cần tiến hành cắt bao da quy đầu

Thực tế hiện nay, nhu cầu đi cắt bao quy đầu hôm càng gia tăng vì sau khi làm tiểu phẫu, nam sẽ nhận được một số lợi ích về tâm sinh lý, sức khỏe. Cụ thể là:

 • đấng mày râu rửa ráy chỗ kín không khó dàng:

da bao quy đầu lột lên tụt xuống đơn giản sau cắt da quy đầu giúp phái mạnh dễ dàng rửa ráy, đầu dương vật sẽ luôn được khô thoáng, sạch.

 • không nên tối đa nguy cơ bị những bệnh viêm nhiễm:

một số không bình thường ở bao da quy đầu, như dài bao quy đầu, hẹp khiến đầu "cậu nhỏ" luôn ở trong hiện tượng phủ kín, không nên làm sạch sạch sẽ sẽ tạo cơ hội cho các căn nguyên dẫn tới bệnh nhiễm trùng tiến triển. Cắt bao da quy đầu sẽ khắc phục được vấn đề này.

 • nâng cao chức năng sinh lý:

bao quy đầu quá dài/quá hẹp có nguy cơ khiến dương vật trở thành cực kỳ nhạy cảm với một số kích ứng tình dục, Vì vậy dễ dễ gây ra giai đoạn bị xuất tinh sớm. Khả năng này sẽ giảm đi nếu như đàn ông đã từng cắt bao quy đầu.

 • Tạo điều kiện cho "cậu bé" tiến triển tối đa:

một số thất thường tại bao da quy đầu trong tình trạng tuổi mới lớn là nguyên nhân có thể khiến dương vật kém tiến triển, nhạy cảm hơn khi thì có kích thích tình dục. Thực hiện tiểu phẫu cắt bao da quy đầu giúp dương vật phát triển kích thước tối đa, đảm bảo tác dụng vận động tốt.

 • suy giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật:

khảo sát cho biết, một số nam giới cắt da quy đầu có thể mắc ung thư dương vật thấp hơn không ít so với những phái mạnh chưa cắt.

2. Lúc nào cần tiến hành cắt da quy đầu

cắt da quy đầu bên ngoài vấn đề là mong đợi của đàn ông với bác sĩ chuyên khoa để nhận được một số ích lợi nêu trên, tiểu phẫu này hầu như là bắt buộc nếu phái mạnh gặp phải những câu hỏi sau đây.

 • Hẹp bao quy đầu: Là hiện tượng bao quy đầu bao kín quy đầu. Khi "cậu nhỏ" cương thì lớp da này không tự động lộn xuống được, quy đầu mắc che phủ hoàn toàn. Trạng thái tạo điều kiện cho các tác nhân gây ra hại thì có thời cơ phát triển, thâm nhập gây ra một số căn bệnh nhiễm trùng nguy hại.

Hẹp nghẹ bao quy đầu

 • Bán hẹp bao quy đầu: bao quy đầu hẹp nhẹ là cấp độ nhẹ hơn của bệnh hẹp bao quy đầu. Tại tình trạng cương dương, bao quy đầu tuột xuống được một ít cùng với để hở 1 nửa phần đầu "cậu nhỏ".
 • Dài bao quy đầu: Là trạng thái da bao quy đầu ôm sát, bao kín lấy đầu "cậu bé". Nhưng mà, ở hiện tượng này thì bao quy quy đầu vẫn có thể lộn xuống được nếu như nam lấy tay kéo hết phần da bao quy đầu xuống. BS. Phấn hồng khuyên rằng các nam bao quy đầu dài cũng cần phải cắt bao da quy đầu để ngăn ngừa một số khả năng mắc phải về sức khỏe cũng như giữ gìn đặc tính thẩm Hoa Kỳ.
 • chứng dài bao quy đầu đi kèm hẹp: Hiểu dễ thực hiện là sự phối hợp của cả cấp độ bao quy đầu dài cùng với bệnh hẹp bao quy đầu. Trạng thái này có nguy cơ chi phối không nhỏ tới sức khỏe, đặc biệt là chức năng tình dục. Chính vì vậy, bạn nam cần phải sớm đi đến bác sĩ khám, thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu sớm.
 • Viêm bao quy đầu: Là cấp độ da bao quy đầu mắc một số tác nhân (chẳng hạn như vi rút, nấm,…) tấn công. Bệnh lý này có nguy cơ gây nên nhiều hậu quả nguy hại, đặc biệt là hiếm muộn – vô sinh.

3. Không cắt bao quy đầu liệu có làm thế nào không?

đàn ông không cắt da quy đầu sẽ không nhận được một số ích lợi mà phẫu thuật mang tới. Tuyệt nhiên, nếu như gặp phải những căn bệnh nêu trên, không cắt da quy đầu có thể gây ra các băn khoăn về tâm lý, sức khỏe.

Tác hại của việc không cắt bao quy đầu

4. Phí cắt bao quy đầu có đắt không?

các câu hỏi như cắt bao da quy đầu mức phí bao nhiêu, chi phí cắt da quy đầu, giá thành cắt bao quy đầu khoảng tầm bao nhiêu, giá thành cắt bao quy đầu tại bệnh viện đắt không,… là vấn đề thường bắt gặp ở một số nam giới thì có ý định cắt da quy đầu.

Ngày nay, các chuyên gia sẽ chưa thể nào đưa ra một mức giá thành rõ ràng nếu như bạn chưa trực tiếp tới cơ sở y tế để bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm, trả lời. Không những vậy, mức giá thành cắt bao da quy đầu ở mỗi nam giới cũng không ai tương tự ai. Quá trình khác nhau về giá thành cắt da quy đầu tại từng đàn ông là bởi chi phối của không ít một số yếu tố. Có nguy cơ kể đến như:

 • mức phí xét nghiệm trước hết của đấng mày râu. Các chuyên gia nam khoa sẽ xét nghiệm các hạng mục để nắm bắt trạng thái sức khỏe đấng mày râu, đưa ra quyết định cần hoặc không nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu cần phải thực hiện liệu có bảo đảm những điều kiện sức khỏe để làm tiểu phẫu hay không.
 • trạng thái bao da quy đầu của phái mạnh như nào. Phẫu thuật cắt bao quy đầu có nguy cơ được thực hiện ngay nếu như đấng mày râu chưa có thắc mắc gì về sức khỏe tại bao da quy đầu. Nhưng, nếu mà đàn ông đang mắc phải các căn bệnh viêm nhiễm thì sẽ cần chữa bệnh khỏi trước Tiếp đó mới có nguy cơ thực hiện cắt bao quy đầu, chi phí lúc này sẽ tốn yếu hơn nhiều.
 • phòng khám chuyên khoa, bác sĩ chuyên khoa thực hiện cắt da quy đầu. Tiến hành thủ thuật cắt da quy đầu ở một số địa điểm tin cậy, thì có đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi,… sẽ giữ gìn an toàn, hữu hiệu cao, Chính vì vậy phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.
 • giải pháp cắt bao quy đầu là như thế nào. Nếu mà bạn nam chọn phương pháp cắt bao da quy đầu thế hệ mới, có rất nhiều thế mạnh, chi phí cắt sẽ cao hơn so đối với vấn đề sử dụng những phương pháp cũ hay là biện pháp truyền thống.
 • Mức chi phí cắt bao da quy đầu tăng bởi vì chọn, nhu cầu riêng của đàn ông. Nếu như nam lựa chọn bác sĩ cắt bao quy đầu theo yêu cầu hay là đăng ký sử dụng các dịch vụ chăm sóc tuyệt đối,… thì mức phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so đối với bình thường.

5. Giải pháp cắt da quy đầu NÀO hiệu quả, THẨM Hoa Kỳ, AN TOÀN, tiết KIỆM NHẤT HIỆN NAY?

cắt bao quy đầu thẩm Mỹ phương pháp ION Hàn Quốc được thế giới đánh giá cao, thuộc một trong các giải pháp đảm bảo về hiệu quả, thẩm Hoa Kỳ, an toàn, đào thải kiệm ưu việt chẩn đoán phái mạnh. Tiểu phẫu vẫn đang được các bác sĩ chúng tôi Đa khoa Hưng Thịnh dùng cho biết hàng nghìn ca từng năm, bạn nam hoàn toàn hài lòng.

điểm mạnh của thủ thuật cắt da quy đầu thẩm Hoa Kỳ liệu pháp ION Hàn Quốc mang tới là:

 • Không gây ra cảm giác đau kết luận phái mạnh. Các bác sĩ làm tiêm gây nên tê tại vùng thủ thuật nên phái mạnh sẽ không còn đau đớn trong lúc cắt bao da quy đầu.
 • thời điểm thực hiện thủ thuật sớm. Khoảng thời gian tiến hành kĩ thuật ION Hàn Quốc chỉ tiếp diễn trong tầm từ 15-20 phút, bạn nam Tiếp đó có nguy cơ về nhà, không nhất thiết nằm viện.
 • thời gian phục hồi nhanh. Thường sau lúc thực hiện phẫu thuật tầm khoảng 7-10 hôm, chỗ bị thương sẽ lành lặn cũng như bình phục.
 • đảm bảo an toàn, thẩm Hoa Kỳ. Kỹ thuật cắt bao quy đầu ION Hàn Quốc lấy chỉ tự tiêu, không để lại sẹo cần đảm bảo cao về mặt thẩm Mỹ. Phẫu thuật được làm bởi vì các bác sĩ có chuyên môn, giữ gìn các đòi hỏi về cơ hội y tế cần cực kỳ an toàn.
 • đào thải kiệm mức phí. Phẫu thuật chỉ can thiệp 1 lần, khả năng biến chứng cực kỳ thấp cần không nảy sinh giá thành sau trị, giúp bệnh nhân tiết kiệm được các khoản chi y tế bên ngoài yêu cầu.

6. Các chuyên gia nam khoa CÒN giúp sức SAU cắt bao da quy đầu phỏng đoán đàn ông với thiết bị LASER SÓNG NGẮN

Cắt bao quy đầu bằng laser đơn giản

Sau khi tiến hành thủ thuật, các bác sĩ nam khoa chúng tôi Đa khoa Hưng Thịnh còn chỉ định giúp sức phái mạnh với dụng cụ Laser sóng ngắn. Laser sóng ngắn là 1 dụng cụ y tế tiên tiến, được lấy nhằm mục đích:

 • giảm viêm, tiêu sưng tại chỗ thủ thuật
 • giúp sức kìm chế, tiêu diệt mầm bệnh
 • trợ giúp giảm cảm giác đau, giúp cho cải thiện quá trình lưu thông máu cục bộ, tăng chức năng tiến hóa tế bào, hỗ trợ chỗ bị thương chóng lành sau phẫu thuật

7. Tại sao nam giới cần cắt bao quy đầu tại phòng khám ĐA KHOA HƯNG THỊNH?

không chỉ sử dụng cách cắt da quy đầu thẩm Hoa Kỳ phương pháp ION Hàn Quốc, phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh nhận được sự tin tưởng của phần lớn nam Thủ đô và các tỉnh thành cận kề còn bởi:

7.1 chúng tôi có hệ thống bác sĩ nam giới học nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

các bác sĩ nam khoa đã lao động, đảm nhiệm vị trí cấp thiết tại những bệnh viện không nhỏ như:

Bác sĩ: Tạ Đình việt

tay nghề khám và điều trị:

 • Can thiệp ngoại khoa (cắt da bao quy đầu,…)
 • nhiễm trùng ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, chứng bệnh đường niệu đạo, bệnh lý tinh hoàn,…)
 • chữa trị những căn bệnh thay đổi chức năng sinh dục đàn ông (yếu sinh dục, bệnh liệt dương, rối loạn khả năng cương dương, xuất tinh sớm, các bệnh lý tinh binh,…)
 • khám, giải đáp và chữa các bệnh về sức khỏe sinh con, vô sinh ở đấng mày râu
 • trả lời kế hoạch hóa gia đình
 • khám và chữa một số chứng bệnh xã hội (mụn rộp sinh dục, mụn thịt sinh dục,…)

Bác sĩ: Lê Nhân Tuấn

 • chuyên môn khám cũng như điều trị:
 • tiến hành các thủ thuật ngoại khoa (cắt bao da quy đầu,…)
 • chữa trị viêm nhiễm ngoại khoa (bệnh lý tuyến tiền liệt, chứng bệnh đường niệu đạo, chứng bệnh tinh hoàn,…)
 • giải đáp cũng như trị những bệnh tình dục (sùi mào gà, lậu, giang mai,…)
 • điều trị một số thất thường về tinh binh

7.2 phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, hệ thống cơ sở vật chất tối tân, hiện đại

phòng khám tổng quát các phòng tránh công dụng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng tránh thuốc, đề phòng thăm khám, đề phòng kiểm tra, đề phòng tiểu phẫu,… của một bệnh viện chuyên khoa chuyên nghiệp, tiên tiến, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được đầu tiên tư đội ngũ thiết bị y tế hiện đại, tổng quan cũng như được nhập khẩu nguyên chiếc từ những nước thì có nền y tế tiến triển như Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản,… giúp việc chẩn đoán bệnh mau chóng, chuẩn xác, trợ giúp điều trị bệnh hữu hiệu.

 • Máy siêu âm màu 4D: thiết bị phỏng đoán hình ảnh rõ nét, chi đào thải, chân thực 4 chiều giúp sức chuyên gia cảm nhận bệnh dễ thực hiện
 • Máy X-quang thế hệ mới: lấy liệu pháp X-quang thế hệ mới có nguy cơ sớm nhận ra một số thất thường
 • Máy Laser liệu pháp mới: nâng cao hữu hiệu trị kết luận những bệnh chuyên khoa nam
 • Máy xét nghiệm miễn dịch: Trả kết quả nhanh, chính xác, chẩn đoán kịp thời thất thường
 • Máy thăm khám huyết học tự động 24 thống số: thăm khám máu nhiều chỉ số, giúp sức bác sĩ chuyên khoa phát hiện không ít căn bệnh tiềm ẩn
 • Máy lấy tinh trùng tự động: hỗ trợ bạn nam sử dụng tinh trùng mau chóng, thuận tiện để kiểm tra sinh con
 • Máy sóng ngắn chữa trị viêm TTl: hỗ trợ chữa trị nhiễm trùng, tăng khả năng phục hồi của các cơ quan bị viêm
 • Máy xét nghiệm đông máu: thăm khám máu đông, phục vụ phỏng đoán việc phỏng đoán các căn bệnh về máu
 • Máy phân tích nước giải 11 thống số: xét nghiệm các chỉ số nước đái, trợ giúp cho sớm những chứng bệnh

7.3 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tin cậy hàng đầu

 • phòng khám đảm bảo đặc điểm pháp lý, đã từng được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế
 • khu vực hạ tầng khang trang, giữ gìn vô trùng, mang tới quá trình thư thái nhất cùng với yên tâm cho biết người bị bệnh
 • hệ thống nhân viên y tế thì có tay nghề, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi mà người bệnh đang bị phải
 • chi phí khám trị bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với bệnh nhân trước lúc chữa trị
 • tất cả hiểu biết cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của người bị bệnh được bảo mật tối đa
 • thời điểm lao động linh động, từ 8 – 20h, tất cả những ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ)
 • hệ thống giải đáp, đặt hẹn luôn vận động 24/24, trợ giúp người bệnh trước và sau lúc kiểm tra

Đặt lịch thăm khám cũng như tư vấn miễn phí tại link dưới đây:

Gói khám nam khoa ưu đãi 280k

các bài liên quan: